THIẾT BỊ ĐO MỨC ĐỘ PHÁ HỦY CỦA TINH BỘT

THIẾT BỊ ĐO MỨC ĐỘ PHÁ HỦY CỦA TINH BỘT(Damaged Starch)
Model: SD matic
Hãng sản xuất: Chopin – Pháp
Thông số kĩ thuật:
-         Thiết bị dùng để kiểm soát chất lượng bột                                             
-         Dựa vào mức độ phá hủy của tinh bột có thể điều chỉnh hoạt động của máy nghiền như: tốc độ lăn của con lăn, parallelism, độ hao mòn của con lăn…
-         Thiết bị kiểm tra chất lượng bột sau khi nghiền như: khả năng hấp thụ nước, proofing, đặc tính của bột tron quá trình thao tác) để kiểm soát chất lượng của sản phẩm cuối cùng
-         Thao tác sử dụng đơn giản và không yêu cầu enzym xúc tác
-         Thiết bị cho kết quả dưới 10 phút
-         Kích thước (LxDxH): 25 x 37 x 39 cm
-         Nguồn điện cung cấp: 230V, 50-60 Hz
Cung cấp bao gồm: máy chính, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành
Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI RỒNG TIẾN
Ms. Bồng - Phòng Kinh doanh 
Di động: 0989.728.907
Email: bong.rongtien@gmail.com

0 nhận xét: