MÁY PHÂN TÍCH CẤU TRÚC THỰC PHẨM CT3-10 Brookfield

MÁY PHÂN TÍCH CẤU TRÚC THỰC PHẨM
Hãng SX: Brookfield, Xuất xứ: Mỹ
Model: CT3-10


Nguyên lý hoạt động của máy phân tích cấu trúc thực phẩm CT3 là nén hoặc kéo
mẫu với các phụ kiện phù hợp. Với việc điều khiển lực nén hoặc kéo bạn có thể
mô phỏng được hầu hết các điều kiện tác động trên dải rộng các sản phẩn thực
phẩm, sản phẩm chăm sóc cơ thể hay các vật liệu công nghiệp. Trở lực của vật
liệu được đo bởi một Cell Load chuẩn, kết quả được thể hiện bằng gram hoặc
Newton. Lực được đo sẽ là đặc trưng của các thuộc tính của mẫu và tất cả các
thong số của phép kiểm tra. Lực đo cung cấp tuổi thọ thực của giúp hiểu thấu
được các tính chất vật lý bên trong của một sản phẩm, thông tin có thể có giá
trị nhất quán trong việc duy trì chất lượng sản phẩm, trong khi giảm thiểu
chất thải trong sản xuất

Thống số kỹ thuật
Thang lực
- Dải lực: 1-10000g
- Độ phân dải: 1.0g
Thang Trigger point: Cài đặt khoảng biến đổi lực từ 0,2~150g (độ phân giải
0,1g) để máy xác định điểm bắt đầu ghi nhận dữ liệu sau khi xuất hiện biến đổi
lực.
Tốc độ trượt
0,01 – 0,1mm/ giây, độ tăng 0,01mm/giây
0,1 – 10 mm/giây, độ tăng 0,1 mm/giây
Độ chính xác: ±0,1% điểm đặt
Định vị đầu dò
Phạm vi: 0 – 100mm
Độ phân dải: 0,1mm
Độ chính xác: 0,1mm
Dải nhiệt độ đo: 20oC tới 120oC
Giao diện: Cổng USB, RS232
**************************
Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Ms. Bồng - Phòng Kinh doanh 
Di động: 0989.728.907
Email: bong.rongtien@gmail.com

0 nhận xét: